Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Chào mừng AEON MALL Tân Phú Celadon hoàn thành mở rộng

 

Thành lập từ năm 2014, AEON MALL Tân Phú Celadon đã và vẫn đang khẳng định được vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng. Với tiêu chí “tất cả vì khách hàng”, AEON MALL Tân Phú Celadon luôn không ngừng nỗ lực và đổi mới để có thể đem đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, AEON MALL Tân Phú Celadon đã chính thức hoàn thành giai đoạn mở rộng và khoác lên mình “diện mạo mới”. Khoảng 200 cửa hàng cùng hàng loạt các tiện ích mới cũng như rất nhiều các khu vực tích hợp và chuyên dụng khác nhau dành cho mọi lứa tuổi đã xuất hiện. Tất cả đều được đầu tư một cách nghiêm túc và kĩ lưỡng để mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí tuyệt vời nhất khi đến với AEON MALL Tân Phú Celadon. Đó là khu thời trang riêng biệt dành cho giới trẻ #OOTD, hay khu nhà hàng cao cấp tầng 3 với đa dạng các hương vị ẩm thực trên toàn thế giới, v.v…

Nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này, vào lúc 19g ngày 28/06/2019, tại sảnh Đông – tầng trệt đã diễn ra buổi lễ thông báo chính thức hoàn thành giai đoạn mở rộng của AEON MALL Tân Phú Celadon cùng chuỗi tiết mục chào mừng đặc sắc và hấp dẫn như:

  • Tiết mục Múa tương tác mở màn chương trình đầy cuốn hút

  • Khuấy động không khí cùng ban nhạc rock The Lost Art mạnh mẽ

  • Độc đáo màn trình diễn EDM violin của nghệ sĩ violin nổi tiếng Gillian

  • Sôi động cùng các điệu nhảy náo nhiệt đến từ Vũ Đoàn Sài Gòn

Chương trình cũng vinh dự được chào đón sự có mặt của các vị khách đến từ AEONMALL Việt Nam và AEON Việt Nam.

Qua đêm sự kiện lần này, AEON MALL Tân Phú Celadon muốn gửi đi thông điệp về việc không ngừng lắng nghe để thay đổi, hướng tới lợi ích của khách hàng. “Diện mạo mới” với không gian rộng lớn, đa dạng sản phẩm, dịch vụ và tiện ích hơn hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng tối đa dành cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm và vui chơi giải trí tại AEON MALL Tân Phú Celadon.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.