Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

AEONMALL Việt Nam cùng chắp cánh ước mơ cho các sinh viên xuất sắc từ 3 trường đại học

 

AEONMALL Việt Nam cùng Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% đã tổ chức Lễ trao “Học bổng AEON” vào sáng ngày 12 tháng 12 năm 2018 tại AEON MALL Long Biên, Hà Nội. Chương trình “Học bổng AEON” được thực hiện với mục đích hỗ trợ và khuyến khích sinh viên tại các quốc gia Châu Á hiện thực hóa mơ ước của mình.

 

Năm 2018, Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% tiếp tục trao chứng nhận học bổng cho 60 sinh viên với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng. Ngoài những sinh viên đến từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN, Đại học Ngoại thương là những trường đã có thời gian dài hợp tác với Quỹ Câu lạc bộ Aeon 1%, buổi lễ còn chào đón các em sinh viên đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trường đại học lần đầu tiên hợp tác với Quỹ. 

Ông Iwamura Yasutsugu – Tổng Giám đốc AEON MALL Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Việt Nam

Tại buổi lễ, đại diện các em sinh viên nhận học bổng đã trình bày về “Ước mơ của tôi” bằng tiếng Anh. Các em sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các vị khách đến từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, đại diện Quỹ Câu lạc bộ 1% và các thầy cô giáo đến từ các trường đại học, qua đó có cơ hội suy nghĩ thêm về tương lai và ước mơ của mình.

Ông Shinichi Asazuma – Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tham dự và phát biểu tại buổi lễ

“Học bổng AEON” là một trong ba chương trình do Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% hiện đang triển khai thực hiện. Đây là hoạt động tiêu biểu trong khuôn khổ chương trình “thúc đẩy quan hệ hữu nghị thiện chí giữa các nước”. Hoạt động này bắt đầu được thực hiện thường niên từ năm 2006 với mong muốn các em sinh viên nhận học bổng sẽ trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực. Tại Việt Nam, học bổng đã được trao tặng cho tổng cộng 746 em sinh viên của các trường đại học tại Hà Nội từ năm 2012 và tại Hồ Chí Minh từ năm 2011.

AEONMALL Việt Nam với vai trò là nhà phát triển và kiến tạo cuộc sống, luôn đồng hành cùng cộng đồng địa phương trong các chương trình xã hội. Đồng hành cùng Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% của Tập đoàn AEON, AEONMALL Việt Nam tự hào đóng góp vào các chương trình có ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng nói chung và thế hệ trẻ nói riêng, mong muốn hỗ trợ học sinh – sinh viên đạt được những ước mơ và hy vọng rằng các em sẽ phát triển được bản thân và trở thành những người lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn của mình sau khi tốt nghiệp.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.